Nhung nai cắt trên đầu tại chỗ

Hằng năm vào mua thu hoạch nhung nai (từ tháng 6 kéo dài đến tháng 9) Trang Trại Hoàng Gia chúng tôi có hàng trăm con nai đực giống to khỏe, sung mãn sẵn sàng cho ra những cặp nhung rất chất lượng.

nhungnai4 nhungnai5

Về chất lượng dinh dưỡng cũng như thần diệu mà nhung nai mang lại chắc không phải giải thích thêm nhiều cho bà con nữa, rất nhiều sách báo, truyền hình đã nói đến cũng như lời kể lại từ những người đã sử dụng hiệu quả, bà con có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi trên các chuyên mục khác.

nhungnai2 nhungnai3

Khi mua nhung nai cắt trực tiếp trên đầu tại trang trại chúng tôi, bà con được lấy thêm huyết (máu) chảy ra từ trên đầu con nai trong quá trình cắt, huyết này sẽ được pha loãng với rượu để uống giúp cơ thể hồng hào, tăng cường sinh lực. Nhung nai sau khi khai thác nếu bà con có yêu cầu chúng tôi sẽ sơ chế và ngâm rượu trực tiếp tại trang trại cho bà con, trang trại chúng tôi cũng có bán sẵn các loại bình để ngâm rượu nhung cho bà con.

binhruou

Vì là sản phẩm tự nhiên của thiên nhiên ban tặng nên số lượng có hạn, vì vậy bà con nào có nhu cầu hãy nhanh tay gọi điện đăng ký, chúng tôi sẽ sắp xếp ngày cắt sớm nhất cho quý khách. Chắc chắn sẽ là một chuyến đi với trải nghiệm về vùng quê đầy thú vị cho những du khách với sản phẩm mang về là những cặp nhung nai bổ dưỡng cho gia đình và người thân.

Số điện thoại 0985488618 – 0943717752 đang sẵn sàng để nhận những cuộc gọi đăng ký cắt nhung nai trực tiếp trên đầu tại Trang Trại Hoàng Gia của quý khách.

Bà con có thể để lại ý kiến thắc mắc của mình tại đây