nhung hươu yên ngựa

Nhung hươu sao yên ngựa

Nhung hươu yên ngựa là loại được người tiêu dùng ưa thích nhất khi đến với trang trại Hoàng Gia. Mỗi năm trang trại Hoàng Gia cung cấp ra thị trường lên đến hàng ngàn cặp nhung hươu yên ngựa. Trọng lượng trung bình của mỗi cặp nhung hươu loại 1 này khoảng 300 – 700 gram. Những con giống hươu tốt thậm chí có thể cung cấp những cặp với trọng lượng lớn hơn.

nhung hươu yên ngựa

Về giá nhung hươu thường thay đổi rất mạnh theo thị trường cung cấp, thời điểm rộ nhung từ sau tết giá nhung thường sẽ thấp hơn. Trung bình: nếu cắt trên đầu giá giao động từ 15 – 20 triệu đồng trên 1kg. Nếu là nhung đông lạnh cất trữ là 13 – 15 triệu đồng /1kg.

Trang trại Hoàng Gia xin giải thích thêm tại sao lại có sự chênh lệnh giá giữa nhung hươu cắt trực tiếp trên đầunhung đông lạnh. Xin chắc chắn một điều rằng hàm lượng chất dinh dưỡng là hoàn toàn như nhau không có sự khác biệt. Sở dĩ có nhung đông lạnh là do vào mùa rộ nhung, với quy mô lớn của trang trại chúng tôi khó có thể tìm đủ lượng khách hàng để xử lý trực tiếp toàn bộ số nhung trên đầu vì thế buộc phải thu hoạch và đông lạnh cất trữ trong thời gian chờ khách hàng liên hệ.

Tất cả nhung hươu sau khi cắt được băng gạc bằng cao xương, sau đó hút chân không và giữ lạnh dưới -20 độ nên nhung luôn được đảm bảo tươi ngon và thời gian cất giữ được lâu.

Quý khách có thể liên hệ đến thăm quan mua nhung hươu yên ngựa vào bất cứ ngày nào trong tuần. Đối với những khách hàng ở xa trang trại chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Quyền lợi cho khách hàng mua nhung hươu tươi hàng tại trang trại Hoàng Gia

– Tham quan trang trại và chứng kiến việc cắt nhung

– Tặng rượu huyết nhung hươu miễn phí

– Liên hệ điện thoại tư vấn sử dụng miễn phí

Liên hệ:

Trang trại Hoàng Gia

Địa chỉ: Trang trại chính: 612 ĐT 767, Thị Trấn, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện thoại: 0985488618 – 0943717752

Email: quanly@huougiong.com

Website: huougiong.com

Bà con có thể để lại ý kiến thắc mắc của mình tại đây