Nhung hươu loại 2

Nhung hươu tươi loại 2

Nhung hươu loại 2 là loại nhung vừa bắt đầu phân nhánh ở trên đỉnh nhung. Loại này nhung thường bắt đầu hơi cứng.

nhung hươu loại 2

Về giá nhung hươu loại 2 ít giao động theo thị trường cung cấp. Trung bình: nếu nhung cắt trực tiếp trên đầu giá giao động từ 13 – 15 triệu đồng trên 1kg. Nếu là nhung đông lạnh cất trữ là 10 – 11 triệu đồng /1kg.

Trang trại Hoàng Gia xin giải thích thêm tại sao lại có sự chênh lệnh giá giữa nhung hươu cắt trực tiếp trên đầu và nhung đông lạnh. Xin chắc chắn một điều rằng hàm lượng chất dinh dưỡng là hoàn toàn như nhau không có sự khác biệt. Sở dĩ có nhung đông lạnh là do vào mùa rộ nhung, với quy mô lớn của trang trại chúng tôi khó có thể tìm đủ lượng khách hàng để xử lý trực tiếp toàn bộ số nhung trên đầu vì thế buộc phải thu hoạch và đông lạnh cất trữ trong thời gian chờ khách hàng liên hệ.

Tất cả nhung hươu sau khi cắt được băng gạc bằng cao xương, sau đó hút chân không và giữ lạnh dưới -20 độ nên nhung luôn được đảm bảo tươi ngon và thời gian cất giữ được lâu.

Quý khách có thể liên hệ đến thăm quan mua nhung hươu yên ngựa vào bất cứ ngày nào trong tuần. Đối với những khách hàng ở xa trang trại chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Quyền lợi cho khách hàng mua nhung hươu tươi hàng tại trang trại Hoàng Gia

– Tham quan trang trại và chứng kiến việc cắt nhung

– Tặng rượu huyết nhung hươu miễn phí

– Liên hệ điện thoại tư vấn sử dụng miễn phí

Liên hệ:

Trang trại Hoàng Gia

Địa chỉ: Trang trại chính: 612 ĐT 767, Thị Trấn, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện thoại: 0985488618 – 0943717752

Email: quanly@huougiong.com

Website: huougiong.com

Bà con có thể để lại ý kiến thắc mắc của mình tại đây