Chăn nuôi hươu nai nguồn gốc sự đổi đời của chúng tôi và của bà con

Trang trại Hoàng Gia được thành lập và đi vào chăn nuôi sản xuất vào năm 1999. Từ những ngày đầu với số lượng đàn hươu giốngnai giống chỉ đếm trên đầu ngón tay, đến nay số lượng đã được nhân rộng và phát triển triển thêm ở nhiều phân trại với tổng đàn trên 2000 con. Đảm bảo cung cấp mọi nhu cẩu cho bà con chăn nuôi hươu nai trong cả nước.

Các sản phẩm phụ từ nghề chăn nuôi hươu nai như nhung hươu, nhung nai, thịt hươu, thịt nai được chúng tôi phân phối tới hơn 20 chi nhánh trong cả nước, trong đó tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Nắm được tình hình cần thêm thông tin về nghề chăn nuôi hươu nai nói riêng và chăn nuôi phát triển kinh tế nói chung của bà con, từ năm 2011 chúng tôi quyết định đầu tư lập trang website này để tạo ra một kênh trao đổi thông tin hữu ích cho bà con trong phát triển chăn nuôi, đồng thời cũng là một cầu nối giữa trang trại Hoàng Gia với bà con trong cả nước.

Hình ảnh về con nai

Tại sao bà con nên mua hươu giống, nai giống tại trang trại Hoàng Gia ?

Tất cả con giống tại trang trại Hoàng Gia đều được tiêm phòng đầy đủ, được tuyển chọn từ những con giống bố mẹ chất lượng, khả năng chống chọi với dịch bệnh cao, năng suất cho nhung luôn đạt tiêu chuẩn.

Quyền lợi của khách hàng khi mua nai giống trưởng thành tại trang trại Hoàng Gia

– Vận chuyển miễn phí

– Bao tiêu sản phẩm đầu ra cho bà con

– Tư vấn con giống, hướng dẫn chăn nuôi

– Tư vấn xây dựng chuồng trại

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ cho bà con chăn nuôi

– Đặc biệt được cung cấp miễn phí một quyển sách gần 100 trang ghi lại những kỹ thuật kinh nghiệm trong quá trình chăn nuôi hươu nai tại trang trại Hoàng Gia, chắc chắn sẽ giúp bà con làm chủ được trong mọi tình huống và phát triển kinh tế vững chắc

Một số hình ảnh về con hươu sao

Trang trại Hoàng Gia luôn mở cửa chào đón bà con đến tham quan trao đổi kinh nghiệm chăn nuôi nai hươu

Trang trại Hoàng Gia

Địa chỉ: Trang trại chính: 612 ĐT 767, Thị Trấn, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện thoại: 0985488618 – 0943717752

Email: quanly@huougiong.com

Website: huougiong.com